10 lý do người có thu nhập thấp nên mua Chung cư Booyoung Vina

11/18/2018

Từ xưa tới thời điểm này theo quan niệm truyền thống, Nhà mặt phố luôn có mức giá hơn căn hộ chung cư Booyoung, vì có quyền sở hữu mãi mãi còn chung cư sẽ nhanh gọn bị xuống cấp và mất giá. Tuy vậy, xã hội ngày càng phát triển thì sự nhìn nhận và đánh giá về căn hộ chung cư cũng cởi mở hơn. Sau đây là 10 lợi ích khi chọn mua căn hộ chung cư.

10 lý do người có thu nhập thấp nên mua Chung cư Booyoung Vina

1.Chi phí thấp

Chi phí mua chung cư thường thấp hơn Nhà mặt phố ở cùng địa thế. Mức độ chênh lệch này khá lớn, trung bình số tiền mua căn hộ chỉ chiếm 30-50% khi đối chiếu với Nhà mặt phố. Cùng một số chi phí ném ra, nếu mua Nhà Phố chỉ được căn thường thường bậc trung trong lúc chung cư đủ trang bị nội thất và tiện nghi vật chất tương đối tốt mà vẫn rất có thể mua thêm ôtô, cải thiện chất lượng sống và nâng tầm đẳng cấp người sở hữu.

>> Xem thêm : Chủ tịch tập đoàn Booyoung Việt Nam là ai

2. Được góp vốn đầu tư về tiện ích

Tiện ích nội khu của chung cư Hiện nay đều tiêu biểu vượt trội, Ví dụ: bể bơi, nhà hàng, các dịch vụ ẩm thực ăn uống, vệ sinh, làm đẹp, thể thao, khu vườn dạo chơi và đường đi Bộ dễ dàng, nhà sinh hoạt cộng đồng…Thêm nữa, chỗ đỗ ôtô an toàn, dễ dàng trong khi Lúc này chỗ đậu xe hơi đang là điều nan giải riêng với đa số người đang ở Nhà mặt phố.

3. An ninh nghiêm ngặt

Căn hộ được đảm bảo, bảo mật an ninh 24/7. Đây là điều mà nhiều người dân ở chung cư Booyoung Vina và nhà đầu tư căn hộ đánh giá cao. Đặc biệt, đối với các căn hộ cao cấp sự việc bảo mật an ninh được đưa lên hàng đầu.

4. Nhiều lựa chọn

Rổ hàng hóa căn hộ chung cư đa dạng, có các loại mẫu sản phẩm, nhiều kích cỡ, có khả năng tiếp cận nhiều Thông tin tham khảo. Mua chung cư dễ dàng so sánh, lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu yếu định cư hoặc góp vốn đầu tư dịch vụ cho thuê.

5. Dễ bán

Căn hộ chung cư dễ bán trên thị phần thứ cấp vì giá cả không thay đổi, có hạn được tình trạng bán quá rẻ hoặc kêu giá rất cao dẫn đến ghim hàng quá lâu không đẩy đi được. Trong lúc đó Nhà Phố khó khảo sát hơn, giá cả biến động thường xuyên. Thậm chí là các chứng thư đánh giá giá của nhiều đơn vị chức năng về Nhà mặt phố cũng vênh nhau rất lớn.

6. Tỉnh thanh hóa linh hoạt

Mua chung cư đóng tiền theo tiến độ khá dài là 1 vấn đề hấp dẫn giới đầu tư vì có khả năng mua được nhiều căn cùng một thời điểm, cùng theo đó sang tay ở tầm mức chênh lệch vừa phải (tiền chênh vài chục triệu đồng một căn) vẫn có thể đạt tỷ lệ doanh thu hy vọng. Còn với người có nhu cầu định cư, trả tiền căn hộ theo giai đoạn kiến thiết xây dựng dễ xoay Sở hơn khi đối chiếu với trả một lần khi mua các BĐS khác.

>> Cùng bàn về chữ "thủy" tại chung cư Booyoung Hà Đông

7. Dễ dịch vụ cho thuê

Cùng mức đầu tư như nhau nhưng thu nhập dịch vụ cho thuê chung cư Booyoung Hà Đông thường cao hơn Nhà Phố. Ví dụ, căn hộ chung cư trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ có giá 1,5 tỷ đồng chưa nội thất bên trong cho thuê được trên dưới 7 triệu đồng mỗi tháng nhưng Nhà Phố cùng khu vực, cùng mức giá chỉ cho thuê được 4 triệu đồng. Hoặc mua Nhà mặt phố 5 tỷ đồng (hẻm xe hơi) cho mướn 20 triệu đồng một tháng trong lúc 5 tỷ mua 2 căn chung cư cao cấp cho mướn được 25-30 triệu đồng.

8. Chất lượng xây dựng cải thiện

Hiện giờ chất lượng gây dựng nhà chung cư đã được thổi lên rất nhiều so với một thập niên trước (giai đoạn 2006-2007). Căn hộ có công năng sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn, đa dạng kích cỡ, nhiều khung giá vừa ví tiền, cách thiết kế thông minh, lấy sáng và thông gió tốt đồng thời còn phổ biến thêm quy mô mới căn hộ văn phòng.

9. Thuận tiện tiếp cận với người nước ngoài

Luật nhà ở sửa đổi đã giải phóng và mở rộng điều kiện cho người nước ngoài, việt kiều được mua nhà tại Việt Nam.Đối với đa số người ngoại quốc cũng như việt kiều, nếp sống trong chung cư quen thuộc với họ hơn, đáp ứng được nhiều tiêu chí và chất lượng sống mà họ đã quen khi ở nước ngoài. Vì thế, căn hộ được chọn lựa và tiêu thụ nhiều hơn nhờ nhóm khách hàng này.

10. Quyết sách ưu đãi từ chủ đầu tư của dự án

Chung cư dễ tiếp cận các gói tín dụng và có nhiều hỗ trợ, ưu đãi lãi vay hoặc cam kết cho thuê từ CĐT. Các chung cư được nhà băng hỗ trợ tài chính vay sẽ triển khai thủ tục nhanh nhẹn thuận tiện, được vay tỷ suất cao. Nhà Phố bị ngân hàng nhà nước đánh giá và thẩm định giá rẻ và cho vay vốn tỷ lệ không cao bằng chung cư Hà Đông, thời gian xét duyệt hồ sơ lâu hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét