Bàn về chữ "thủy" tại căn hộ Chung cư Booyoung Hà Đông

11/17/2018

Khoa học tử vi & phong thủy đúc rút rằng, một khu đất nền tốt phải hội tụ được hai yếu tố “tàng phong, tụ thủy”.Thủy không những đại diện cho trí tuệ mà còn điều hành quản lý tài lộc công danh.Mộtdự án chung cư mà bên phải căn nhà có dòng sông hay bờ biển là có được thanh long đắc vị.

Bàn về chữ "thủy" tại căn hộ Chung cư Booyoung Hà Đông

“Nhất đắc thủy, nhì tàng phong”

Người mua nhà trước khi điều tra và nghiên cứu về căn hộ của mình cần phải có cái nhìn tổng thể về KĐT và tổ hợp khu công trình để Từ đó chọn cho mình căn nhà cao nhất. Một khu đất nền tốt sẽ sinh ra vượng khí cho cả Chung cư Booyoung Hà Đông, và vượng khí đó sẽ tiến hành phân phối đến từng căn nhỏ. Một khu đất nền không tốt hoặc bố cục quần thể trái ngược tử vi & phong thủy sẽ tàng ẩn những mầm mống hung hiểm, ảnh hưởng tác động liên đới đến cuộc sống của cư dân.
Theo tử vi & phong thủy, một dự án Bất Động Sản Chung cư Booyoung Hà Đông mà bên phải căn nhà có dòng sông hay bờ biển là đạt được thanh long đắc vị. Nước quanh co, bao bọc theo dạng hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông hay uốn lượn là cát thủy, kim ngọc mãn đường. Nước đâm thẳng vào trong nhà, gấp khúc lởm chởm hoặc quay lưng, chảy xiết là hung thủy, hao tài, thị phi, nguy hiểm. Nước càng sâu càng trong thì tài càng thịnh vượng.

Phía trước căn nhà là minh đường. Minh đường cần rộng rãi rộng rãi, nếu có hồ nước tại chỗ này thì gọi là minh đường tụ thủy, may mắn tài lộc dồi dào. Những tòa chung cư quay mặt ra hồ hoặc bên phải có dòng nước khơi thông là có ưu thế phong thủy. Tuy vậy, dòng nước nên phải sạch sẽ, nếu chỉ là mương nước thải thì ngược lại, ảnh hưởng đến đắc vị thanh long, gây phản tác dụng, rất có khả năng đậy nắp mương hoặc trồng cây lá tạo thành bình phong hóa sát.

phía đằng sau tòa nhà là huyền vũ. Huyền vũ cần cao ráo. Nếu Chung cư Booyoung Hà Đông dựa lưng vào núi hay dựa lưng vào căn nhà cao hơn nữa thì được cát lợi. Nếu sau sườn lưng là dòng nước, thế đất ít hơn đằng trước, thì căn nhà đó không tốt, nhiều thứ bất ổn, khó được bình an.

>> Xem thêm : Có nên mua chung cư Booyoung Vina trong năm 2018 không?

Một tòa nhà nhìn về hướng phía bắc thì căn nhà đó có hướng thủy vượng. Khí thủy từ phương bắc sẽ ảnh hưởng tác động đến xung khắc của toàn nhà và ảnh hưởng tới các căn hộ. Với những căn nhà phía này, tuyệt đối không sơn màu đỏ, mái nhọn, họa tiết lởm chởmvì đó là tượng hình của hỏa, sẽ bị thiên khí xung phá, khó tranh tai họa.

sau lúc quan sát và chọn lựa được tòa nhà cát lợi, người mua nhà hãy lưu ý sâu hơn đến tử vi & phong thủy căn hộ. Một căn hộ tốt về tử vi phong thủy phải Nằm ở phía trong một căn nhà vượng khí.

“Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”

Sơn là lưng nhà, ngược với hướng nhà. Tọa hướng của nhà ảnh hưởng đến thể chất và số lượng nhân đinh, còn hệ thống dẫn thủy lại quyết định đến may mắn tài lộc của gia chủ.

Một căn hộ có cửa mở về hướng bắc tính từ tâm nhà là một căn hộ có ngũ hành hướng thủy. Nếu sơn cửa màu xanh, họa tiết uốn lượn, thảm xanh hoặc đen, nhà lát gạch xanh thì đón được thiên khí, năng lượng dồi dào, giúp cho thể chất và tài lộc được hưng vượng. Ngược lại, nhà hướng này sơn cửa màu đỏ, họa tiết tam giác, nền đỏ, thảm đỏ thì tiền mất tật mang vì đó là những thứ thay mặt đại diện cho hành hỏa, chống lại thiên khí, dễ bị suy vong.

Vì thủy uyển chuyển, vận động không ngừng nên có thủy vào và thủy ra, thủy đi và thủy đến. Trong tử vi & phong thủy hiện đại, tại nội khu từng tầng, lối đi được coi là thủy. Hiên chạy dọc trước căn hộ, phía dài hơn là thủy đến, phía ngắn hơn là thủy đi, nếu căn hộ mở cửa phía bên phần hiên nhà ngắn hơn là đón được tài vận, mở phía hiên chạy dọc dài hơn là hao tán tiền bạc. Nếu CĐT kết hợp được nguyên lý này với đông tây bát trạch thì mang về phước lộc cho người mua, bằng không thì được cái nọ hỏng cái kia, cư dân khó khăn vất vả.

Ống dẫn nước từ ngoài nhà vào các phòng không nên tạo thành đường thẳng, như vậy thì may mắn tài lộc khó tụ. Việc lắp ráp lòng vòng một ít trong nhà, tuy có tốn thêm ngân sách nhưng đổi lại, chủ nhà sẽ tích tụ được may mắn tài lộc tốt hơn.

Trong căn nhà, các khu công trình tương quan đến ống nước nhất định chưa được rò rỉ. Mọi sự rò rỉ đều dẫn đến thoát tài. Nếu đường nước bị hở mạch nối, các đầu vòi bị nhỏ giọt là dấu hiệu mất tiền. Hiện tượng tràn nước, hỏng phao cũng gây tổn thất tài chính. Nếu tràn nước tiếp tục nhiều ngày, tố chất sẽ mất số tiền lớn những năm sắp tới. Khi phát giác ở trong nhà có hiện tượng này, cần phải ưu tiên giải quyết ngay lập tức. Do đó, khi mua căn hộ, cần kiểm tra danh mục các thiết bị lắp ráp đường nước xem có bảo vệ chất lượng hay không, nếu không đạt đề xuất kiến nghị thì cao nhất nên thay mới.

Nhà tắm kết hợp vệ sinh là nơi thủy vượng, cần phải sạch sẽ, chưa được để dơ bẩn và lộn xộn, không nên nhìn thẳng vào bất kì cửa phòng nào. Thực tế Trong thời điểm này, nhiều nhà Chung cư Booyoung Hà Đông thu xếp cửa nhà vệ sinh xung chiếu tới các nơi cấm kỵ. Nếu Tolet nhìn thẳng ra cửa chính, cửa bếp, phòng ngủ thì luôn luôn phải đậy nắp bồn cầu, đóng lại ngay sau các lần sử dụng, cũng xuất hiện thể dùng cây lá hoặc mành gỗ đặt phân cách trước cửa Tolet để hóa sát.

Tắc cống, tắc bể phốt, tắc ống thoát sàn là dấu hiệu tiền bạc khó khăn vất vả, thấy tiền mà không cầm được, cầm lấy rồi mà còn bị kẻ khác giật đi. Trong tử vi phong thủy, cống, bể phốt, lỗ thoát sàn gọi là cửa xả. Có vào thì phải có ra, có hấp thụ phải có đào thải, như vậy mới là âm khí và dương khí biện chứng, tiêu trưởng tuần hoàn, tạo động lực để phát triển. Bởi vì vậy, khi cửa xả có biểu hiện tắc kẹt, cần giải quyết và khắc phục ngay, tốt nhất là nên thau rửa định kỳ và bảo dưỡng liên tiếp.

>> Xem thêm : Vị trí đăc địa của chung cư Booyoung Vina

Điều đáng quan tâm là khi thiết kế xây dựng các tòa Chung cư Booyoung Hà Đông không phải chủ đầu tư dự án nào cũng để ý tới điều này, thậm chí còn sử dụng những ống thoát có chất liệu rẻ tiền, tiết diện nhỏ. Một người đầu tư hiểu biết về tử vi & phong thủy, chú ý đến sự thịnh vượng của người tiêu dùng thì cần phải sử dụng những ống thoát đủ lớn, bền với thời khắc, dễ dàng khi xử lý sự cố, đồng thời có quyết sách bảo trì liên tục.

Bể phốt là nơi đựng chất thải, xú uế, âm khí nặng nề. Năng lượng của nó rất mạnh và hung hiểm, rất có thể gây ốm đau, bệnh tật, tai họa cho toàn khu. Vị trí trung cung của móng nhà có vai trò rất mạnh trong việc khếch tán hung cát. Vì thế, việc xây bể phốt giữa nền nhà là hoàn toàn bất lợi, lại khó trấn át. Khi mua nhà, khách hàng cần xem bản vẽ thiết kế, chú ý quan tâm địa thế của bể phốt, nó tránh việc nằm trong khoảng 1/3 tính từ tâm tòa nhà ra các cạnh của móng. Thế cho nên, chủ đầu tư nên đề xuất kiến nghị kiến trúc sư ghi nhớ điểm này trước lúc thiết kế.

Với nhà thiếu hành thủy, chủ nhà có thể đặt thêm bể cá để gia tăng tài lộc. Bể cá nên đặt ở phía bắc hoặc đông nam của căn nhà là nơi thủy mộc tương sinh, mạch lạc không gặp trở ngại. Mặc dù thế, bể cá không nên có hình tam giác hoặc vuông, vì hình dạng đó thuộc năm giới hỏa và thổ, xung khắc với thủy. Số lượng cá nên bởi số lẻ. Trên bể cá rất có thể đặt thêm rồng phong thủy để hút tài hóa sát. Tuy vậy, rồng cần đặt bên trái của căn nhà nhìn từ lưng nhà ra cửa, cùng theo đó không nên cao quá tầm mắt, phải chọn ngày lành tháng tốt, khai quang mới phát huy tác dụng.

Không chỉ có vậy, nếu trong tứ trụ của chủ nhà thiếu năm giới thủy thì cũng luôn tồn tại thể trang trí những đồ vật thuộc hành này để bổ khuyết. Đó là các vật phẩm, nội thất có hình dáng cong lượn, màu đen hoặc xanh nước.

“Thủy” là đầu, là chỗ khởi sinh ra sự sống. Thủy cũng thay mặt đại diện, thôi thúc cho sự sinh trưởng, tài lộc. Một CĐT hiểu được chữ “thủy”, ứng dụng vào cuộc đất, thiết kế, vận hành thì không những thiết kế xây dựng được 1 Dự Án BĐS bình an an khang - thịnh vượng mà còn giúp cho khách hàng và cư dân sinh sống được niềm hạnh phúc bền lâu. Đây chính là cũng là có tâm và tạo phước vậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét