Thu nhập trung bình có nên mua căn hộ Chung cư Booyoung Hà Đông

11/23/2018

Có một băn khoăn được rất nhiều người đang sinh sống tại Hà Nội đặt ra đó là: với mức thu nhập trung bình, có nên đầu tư mua căn hộ chung cư BooYoung Hà Đông không, nếu đầu tư, nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích gì? Lời giải cho vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Trước đây chúng ta rất ái ngại với việc mua chung cư bởi nhiều người cho rằng, đây chỉ là một hình thức “thuê nhà giá cao”, không bằng đầu tư tiền mua một mảnh đất nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, với những người có thu nhập ở mức trung bình nên đầu tư vào mua chung cư, đặc biệt là tại chung cư BooYoung Hà Đông để có được những lợi ích tuyệt vời nhất.

Chi phí phải bỏ ra thấp hơn so với mua nhà phố

Theo tính toán của các chuyên gia bất động sản, trung bình số tiền bỏ ra mua căn hộ chung cư tại chung cư Booyoung Hà Đông chỉ bằng khoảng 30 – 50% số tiền bỏ ra mua nhà mặt phố ở cùng địa thế. Cùng với một số tiền bỏ ra để mua nhà phố, bạn chỉ có thể sở hữu một ngôi nhà nhỏ bình thường, có thể ở tàm tạm nhưng nếu bỏ ra để mua chung cư, bạn sẽ được sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng, hiện đại xứng tầm đẳng cấp.

>> Xem thêm : Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao có những loại căn hộ nào?

Căn hộ Chung cư Booyoung Hà Đông Hình 1


Dễ dàng lựa chọn căn hộ theo nhu cầu sống và khả năng tài chính của mình

Hiện nay chung cư Booyoung Hà Đông có rất nhiều loại căn hộ tương ứng với nhiều diện tích khác nhau từ 73,31m2 – 107m2 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng khách hàng.

So với các căn hộ tại các dự án khác, căn hộ tại chung cư BooYoung đang có mức giá ưu đãi hơn từ khoảng 2 – 3 triệu đồng/m2, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn được sống trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp nhất.

>>  Xem thêm : Khám phá hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Chung cư Booyoung

Căn hộ Chung cư Booyoung Hà Đông Hình 2


Dễ dàng cho thuê lại để sinh lời

Nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng căn hộ tại thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể cho thuê lại với mức giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với nhà phố trong cùng khu vực. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt

Với những khách hàng có mức thu nhập trung bình, không dư giả nhiều về tài chính cũng đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ trong mơ tại dự án chung cư BooYoung nhờ chính sách thanh toán linh hoạt mà chủ đầu tư đang áp dụng:
  • Chỉ cần thanh toán trước 40% giá trị căn hộ là có thể dọn vào ở ngay với đầy đủ nội thất.
  • 60% còn lại được trả góp 0% lãi suất trong 03 năm (mỗi năm 20%)
  • Thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ, chiết khấu ngay 8,4% (khoảng 300 triệu đồng).
  • Tặng 01 năm phí dịch vụ tòa nhà
  • Miễn phí 01 năm phí gửi xe ô tô, xe máy
Bạn thấy không, người có thu nhập ở mức trung bình hoàn toàn có thể có được một căn hộ tuyệt vời, đáng sống bậc nhất tại chung cư BooYoung Hà Đông trong tầm tay. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ hotline của chúng tôi để được tham quan nhà mẫu ngay hôm nay.

>>Chi tiết : Tham khảo bảng giá Chung cư Booyoung mới nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét