Chung cư Booyoung Mỗ Lao trả góp cần lưu ý điều gì?

11/27/2018

Phần lớn những người mua căn hộ chung cư hiện nay đều mua theo hình thức trả góp. Vậy khi mua chung cư BooYoung Mỗ Lao theo hình thức trả góp này, chúng ta cần lưu ý vấn đề gì?

Những điều cần biết về hình thức mua chung cư trả góp

Mua chung cư BooYoung Mỗ Lao theo hình trả góp giúp cho những ai chưa có đủ tiềm lực tài chính có thể sở hữu căn hộ mơ ước trong thời gian sớm nhất.


Với hình thức mua căn hộ trả góp này, bạn sẽ không phải thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ. Bạn sẽ được một ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào đó cho vay khoảng 70% giá trị căn hộ khi bạn thế chấp để mua. Toàn bộ số tiền gốc và số lãi sẽ được trả dần theo thời gian mà hai bên cùng thỏa thuận.
Chung cư Booyoung Mỗ Lao trả góp Hình 1

Khi xác định mua nhà theo hình thức trả góp, bạn cũng cần phải xác định rõ khả năng tài chính của mình ở mức nào, liệu bạn có thể vay mượn từ người thân, bạn bè một khoản tiền để mua nhà hay không. Và cũng đừng quên tham khảo thật kỹ, nắm thật chắc các thông tin liên quan tới dự án chung cư BooYoung Mỗ Lao.

Theo các chuyên gia về tài chính, bạn chỉ nên vay từ 30 – 40% giá trị căn hộ để đảm bảo khả năng chi trả khả thi nhất, bạn không phải oằn mình kiếm tiền trả nợ một cách khó khăn vất vả.

Một điều quan trọng nữa bạn cần phải nhớ khi mua căn hộ chung cư BooYoung theo hình thức trả góp chính là đọc thật kỹ các điều khoản hợp đồng cũng như các phương án vay mà ngân hàng đang áp dụng. Nếu thấy mục nào chưa thỏa đáng, chưa rõ ràng, hãy hỏi lại chủ đầu tư hoặc yêu cầu thay đổi sao cho phù hợp nhất.


Cuối cùng, hỏi thật kỹ người bán hàng giá chính xác của căn hộ bạn đang muốn mua là bao nhiêu, bao gồm tất cả phí dịch vụ, phí gửi xe, phí quản lý... để tránh những khoản phí không đáng có phát sinh về sau.

Chính sách trả góp tuyệt vời khi mua căn hộ tại chung cư BooYoung Mỗ Lao

Chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt,
hỗ trợ dòng tiền của người mua nhà. LH: 0976 339 769

Tại thời điểm này, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng mua căn hộ. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 40% giá trị căn hộ là đã có thể dọn vào ở ngay. 60% còn lại được trả góp 0% lãi suất trong 03 năm (mỗi năm 20%). Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu lên tới 13,4% ngay lập tức. Đồng thời miễn phí 01 năm phí dịch vụ tòa nhà và 01 năm phí gửi xe.


Như vậy có thể thấy, việc mua căn hộ chung cư BooYoung Mỗ Lao theo hình thức trả góp là hoàn toàn khả thi với những ai có tiềm lực tài chính ở mức trung bình, các cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn,... Chỉ cần có trong tay khoảng 800 triệu là bạn đã có thể sở hữu căn hộ trong mơ tại dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất tại phía Tây thủ đô này.

BAN KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ
Hotline: 0904 62 33 55 - 0976 339 769

Liên hệ để được tư vấn chi tiết, chọn căn, tầng đẹp như ý!!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét