Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao có những loại căn hộ nào?

11/23/2018

Thời điểm cuối năm 2018, chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao đang mở bán căn hộ tại tòa CT7 và CT4, tạo nên cơn sốt đáng chú ý nhất trong phân khúc căn hộ chung cư tại khu vực Hà Đông nói riêng và toàn Hà Nội nói chung. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc tham khảo và lựa chọn loại căn hộ phù hợp với nhu cầu sinh sống của gia đình mình, chúng tôi xin được chia sẻ thông tin cụ thể, mặt bằng thiết kế từng loại căn hộ ngay sau đây.

>> Xem thêm : Khám phá hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Chung cư Booyoung

Mặt Bằng Tổng Thể Toà CT7 và CT4

Tòa CT7

Tòa CT7 của chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao nằm ngay cạnh dự án chung cư Hồ Gươm Plaza, đầu nút cắt ngang đường Trần Phú (Hà Đông) và đường 36m Mỗ Lao.

Tòa nhà này bao gồm 30 tầng nổi, 2 tầng hầm, 01 tầng thương mại dịch vụ và nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, tầng 2 được dành để bố trí khu để xe máy cho cư dân.

Mặt sàn tòa CT7 được thiết kế với 14 căn hộ có diện tích 73m2, 74m2, 88m2, 95m2, 107m2 với 7 thang máy hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của cư dân.

Tòa CT4

Tòa CT4 cũng có một vị thế đắc địa, nằm đối diện với khu Làng Việt Kiều Châu Âu. Tòa chung cư này cũng có 30 tầng cao, được thiết kế kiến trúc rất giống tòa CT7, mỗi mặt sàn có 13 căn hộ.

Thiết kế chi tiết từng căn hộ

Tất cả các căn hộ tại dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao đều được thiết kế tối đa hóa không gian sử dụng, không có diện tích thừa, không góc chết, phòng nào cũng được tiếp nhận ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài không bị tù bí như nhiều dự án khác. Tùy từng loại căn hộ khác nhau mà chủ đầu tư sẽ bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ.
Mặt bằng căn hộ Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Căn hộ này có diện tích nhỏ nhất 73,31m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn + bếp liên thông với nhau. Loại căn hộ này rất phù hợp với những ai mong muốn ở một mình, hoặc các cặp vợ chồng trẻ chưa có con, hoặc có 1 – 2 con nhỏ.

Căn hộ B chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao


Loại căn hộ này có diện tích nhỉnh hơn một chút, các không gian trong nhà cũng có diện tích lớn hơn một chút so với căn hộ ở trên.

Căn hộ C chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao


Căn hộ D chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao


Căn hộ F chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao>> Vì sao những cặp vợ chồng trẻ nên mua căn hộ tại Chung cư quốc tế Booyoung

Còn đây là thiết kế 3 loại căn hộ có diện tích 88,55m2, 95,54m2 và 107,35m2 có tới 03 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung tương đối rộng rãi. Loại căn hộ này rất phù hợp với gia đình có nhiều người, nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Hiện nay, mức giá bán của từng loại căn hộ dao động trong khoảng 29 – 29,5 triệu đồng/ m2 kèm theo đó là chính sách thanh toán cực tốt từ chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 40% giá trị căn hộ là đã có thể dọn vào ở ngay. 60% còn lại được trả góp trong 03 năm, mỗi năm 20% với lãi suất 0%. Đặc biệt, với khách thanh toán sớm trên 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu tới 8,4% (khoảng 300 triệu đồng), kèm theo 01 năm miễn phí phí dịch vụ tòa nhà và 01 năm phí gửi xe tại tầng hầm hiện đại bậc nhất.

Vậy bạn đang quan tâm tới loại căn hộ nào trong dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao? Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và tham quan cụ thể căn hộ mẫu trong thời gian sớm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét