Chung cư Booyoung - Chung cư đáng sống nhất khu vực Hà Đông

11/21/2018

Hiện nay, số lượng người từ các tỉnh khác đổ về Hà Nội sinh sống và làm việc ngày càng nhiều, nhu cầu mua chung cư để định cư theo đó cũng ngày càng tăng cao. Trong số hàng chục dự án chung cư hiện nay tại Hà Nội nói riêng và quận Hà Đông nói riêng, chung cư Booyoung được đánh giá là một trong 10 chung cư đáng sống nhất.

Chung cư booyoung

Nếu thường xuyên quan tâm tìm hiểu tới các dự án bất động sản tại Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng chắc hẳn bạn sẽ biết tới chung cư Booyoung – tổ hợp dự án được phát triển bởi tập đoàn BooYoung Hàn Quốc – một trong những tập đoàn lớn hàng đầu Hàn Quốc, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Xây dựng phát triển dự án bất động sản đang là một trong những ngành mũi nhọn mà tập đoàn định hướng phát triển.


Dự án chung cư BooYoung Mỗ Lao Hà Đông được khởi công xây dựng vào năm 2014 tại Khu đô thị mới Mỗ Lao, phường Mỗ Lao, Thành phố Hà Nội.

Dự án này có tổng diện tích 43. 127 m2 với tổng số vốn đầu tư khoảng 171 triệu USD, bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Trung bình các căn hộ có diện tích khoảng 70 – 100m2.

>> Xem thêm : Bán căn hộ chung cư Booyoung giá tốt, ngập tràn ưu đãi

Sở dĩ chung cư BooYoung được đánh giá là một trong những chung cư đáng sống nhất tại Hà Đông hiện nay là bởi:

Vị trí đắc địa – lợi thế đầu tư sinh lời

Chung cư Booyoung nằm ngay trên trục đường Mỗ Lao – trục đường nối 2 tuyến đường chính khu vực phía Tây Hà Nội đó là Trần Phú và Tố Hữu, Hà Đông. Chính vì vậy, đây sẽ là khu vực phát triển kinh tế trọng điểm trong thời gian tới của thành phố.

Booyoung còn gần kề với các tổ hợp dự án dân cư đẳng cấp khác như Mulberry Lane, Seaasons Avenue Mỗ Lao do Singapore phát triển. Hạ tầng cơ sở như điện, đường, trường trạm đang dần được hiện đại, kết nối linh hoạt với vùng lân cận.

Hệ thống tiện ích đa dạng chuẩn cao cấp

Với mục tiêu mang tới cho người dân Việt một cuộc sống hiện đại và đáng sống nhất, chung cư Booyoung được tích hợp rất nhiều tiện ích khác nhau, bao gồm:
Tiện ích chung cư booyoung

  • 4 tầng được dành để bố trí trung tâm thương mại và mua sắm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm tại chỗ cho cư dân.
  • Hệ thống phòng tập Gym, Yoga & Fitness hiện đại dành cho cư dân rèn luyện và chăm sóc sức khỏe
  • Khu vui chơi trẻ em, người lớn và khuôn viên vườn dạo bộ cực lớn
  • Bể bơi 4 mùa tại tầng 4 giúp thỏa mãn nhu cầu bơi lội của cư dân quanh năm.
  • An ninh bảo vệ nghiêm ngặt 24/7
  • Chung cư nằm rất gần hệ thống trường học chất lượng, gần các trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông...
Chỉ bấy nhiêu thôi bạn đã hiểu vì sao chung cư Booyoung lại là một trong những chung cư đáng sống nhất tại Hà Đông rồi đúng không? Nếu có nhu cầu tư vấn và mua căn hộ tại dự án này, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 nhận xét: