Gợi ý cực hay chọn tầng Chung cư Booyoung Hà Đông giúp gia chủ phát tài

11/26/2018

Các dự án chung cư đã và đang là sự lựa chọn của của đông đảo người dân Việt, đặc biệt là người dân ở các thành phố lớn, trong đó có chung cư BooYoung Hà Đông (Hà Nội) do chủ đầu tư Hàn Quốc thực hiện. Nếu bạn cũng đang có ý định mua một căn hộ cho gia đình mình tại đây, đừng bỏ qua gợi ý cực hay về cách chọn tầng hợp mệnh, mang tài lộc tới nhà mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Chọn tầng Chung cư Booyoung Hà Đông Hình 1

Nên chọn căn hộ ở tầng nào là hợp lý?

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua căn hộ tại chung cư BooYoung nói riêng và chung cư nói chung đó chính là xem xét phạm vi và không gian dự án, để từ đó chọn ra xem ở tầng nào là hợp lý.
  • Nếu xung quanh dự án có nhiều tòa nhà cao tầng, bạn nên chọn các căn hộ ở tầng cao một chút, để đảm bảo tầm nhìn không bị các tòa nhà kia che khuất, hơn nữa tạo nên sự thông thoáng cho căn hộ. 
  • Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi hoặc thành viên nào đó có vấn đề về sức khỏe, đi lại không thuận tiện thì nên chọn những tầng lầu thấp hơn.
>> Xem thêm : Chung cư Booyoung Vina và những giá trị sinh lời tuyệt vời nhất

Hiện nay, đa phần khách hàng mua chung cư đều có xu hướng lựa chọn căn hộ tầm trung, từ tầng 8 - tầng 20. Những căn hộ này ở vị trí không quá cao nhưng cũng không quá thấp, tầm nhìn tương đối tốt giúp giảm khói bụi, hạn chế côn trùng xâm nhập cũng như tiếng ồn ở bên ngoài lùa vào.
Chọn tầng Chung cư Booyoung Hà Đông Hình 2

Nếu bạn chọn tầng quá cao từ tầng 25 trở lên có thể view đẹp, không khí tốt nhưng lại chịu ảnh hưởng bởi mưa gió, khi xảy ra sự cố sẽ khó thoát hiểm hơn.

Nguyên tắc chọn tầng chung cư theo mệnh gia chủ

Để gia chủ nhận được nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe, khi chọn căn hộ chung cư BooYoung Hà Đông, quý khách hàng nên lưu ý tới mệnh gia chủ để chọn cho chuẩn.

>> Hot : Muốn có nhà ở ngay hãy chọn Chung cư Booyoung

Và chúng ta có một số nguyên tắc sau khi chọn tầng chung cư theo phong thủy:
  • Với gia chủ mệnh Kim, nên chọn căn hộ tại tầng 5, 10, 15, 20. Đây là các tầng thuộc hành Thổ, tương sinh với mệnh Kim. Không nên chọn căn hộ ở tầng 2, 7, 12, 17,… bởi chúng thuộc hành Hỏa, tương khắc với mệnh gia chủ.
  • Với gia chủ mệnh Thủy, căn hộ ở tầng 4, 9, 14, 19, là sự lựa chọn lý tưởng bởi chúng thuộc hành Kim và tương sinh mệnh của gia chủ. Ngược lại, không nên chọn tầng 5, 10, 15, 20,… thuộc hành Thổ vì chúng tương khắc với nhau.
  • Với những gia chủ mệnh Mộc, nên chọn căn hộ chung cư BooYoung Hà Đông thuộc tầng 1, 6, 11, 16,… thuộc mệnh Thủy, tránh chọn căn hộ các tầng thuộc hành Kim như 4, 9, 14, 19,…
  • Gia chủ mệnh Hỏa, căn hộ ở tầng 3, 8, 13, 18, là gợi ý tuyệt vời. Đây là những tầng thuộc hành Mộc, tương sinh mệnh Hỏa, tránh chọn tầng thuộc hành Thủy như 1, 6, 11, 16,…
Như vậy có thể thấy, ngoài các yếu tố về thiết kế về tiện ích cũng như công năng sử dụng cụ thể, khi mua căn hộ chung cư Booyoung Hà Đông nói riêng và căn hộ ở các dự án khác nói chung, bạn cũng cần cân nhắc chọn căn hộ ở tầng nào cho phù hợp với mệnh của mình để tài lộc đầy nhà, sự nghiệp thăng tiến.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét