Đánh giá tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tại Chung cư Booyoung Vina

11/28/2018

Ngoài các vấn đề về thiết kế căn hộ ra sao, cách bố trí công năng như thế nào, có bao nhiêu tiện ích ngoài trời cho cư dân, khách hàng mua chung cư còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề phòng cháy chữa cháy tại chung cư BooYoung Vina như thế nào, có đảm bảo an toàn khi không may xảy ra cháy nổ hay không... Hãy cùng chúng tôi đánh giá tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tại chung cư đậm dấu ấn Hàn Quốc này ngay sau đây.

Có không ít dự án chung cư khác, chủ đầu tư xem nhẹ việc xây dựng hệ thống PCCC nên khi xảy ra hỏa hoạn, thiệt hại về người và của là rất lớn. Tuy nhiên, ngay từ khi thiết kế, chủ đầu tư chung cư Booyoung Vina đã đặc biệt quan tâm tới vấn đề PCCC. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua các yếu tố sau:
PCCC CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO

PCCC từ thiết kế

Chung cư BooYoung Vina được thiết kế theo lối mở, không có lõi hành lang. Chính vì vậy mà nhìn từ bên ngoài vào, ta có thể xác định được ngay vị trí người đang bị nạn ở đâu hay đám cháy đang lan tới khu vực nào. Thiết kế này tạo điều kiện thuận lợi cho công tác PCCC ở chỗ:

  • Hành lang hoàn toàn mở, không lo bị tụ khói hay khói lan sang các khu vực khác. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ngạt khói.
  • Thiết kế mở cho phép hành lang tận dụng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Do đó, nếu không may xảy ra hỏa hoạn và bị cắt điện, hạn chế ánh sáng thì lính cứu hỏa cũng có thể yên tâm di chuyển.
  • Hành lang mở giúp cho vòi phun cứu hỏa có thể tiếp cận ở cả 2 mặt chung cư, chống cháy lan, dập lửa nhanh chóng.
  • Sơ đồ tòa nhà được thiết kế đơn giản, giúp lính cứu hỏa dễ dàng định hướng được khu vực cần chữa cháy.

An toàn từ vật liệu xây dựng

Dự án chung cư BooYoung Vina được bê tông hóa nguyên khối, không dùng gạch nung, không dẫn nhiệt, không dẫn lửa, khả năng chống rung chấn và động đất cực tốt.
Cư dân an tâm với hệ thống thiết bị chống cháy 3 lớp

Đường ống dẫn nước chống cháy tại chung cư Booyoung được thiết kế lộ thiên nên cư dân có thể dễ dàng quan sát và kiểm chứng độ chắc chắn, an toàn của hệ thống PCCC.
Bên cạnh đó, hệ thống cửa chống cháy được lắp đặt ở tất cả các căn hộ. Đây chính là lá chắn lửa, bảo vệ an toàn cho cư dân sinh sống bên trong khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.
Hệ thống báo cháy cảm nhiệt, đầu báo khói báo cháy tại chung cư luôn hoạt động 24/7, đảm bảo phát hiện và dập tắt ngay đám cháy khi chúng mới bắt đầu nhen nhóm.

An toàn từ quy hoạch

Hệ thống giao thông nội đô và xung quanh chung cư đều được quy hoạch rộng thoáng, đảm bảo xe cứu hỏa có thể di chuyển thuận tiện, dễ dàng triển khai các phương án chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.


Đó chính là những yếu tố tuyệt vời về hệ thống PCCC mà khách hàng có thể an tâm khi mua căn hộ tại chung cư Booyoung Vina. Nếu cần tham quan căn hộ mẫu hoặc tư vấn cụ thể về giá từng căn hộ, hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp 24/7.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét