Vị trí đắc địa của chung cư Booyoung Vina

11/03/2018

Một trong những yếu tố khiến chung cư Booyoung Mỗ Lao tạo nên “cơn sốt” thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân và giới bất động sản chính là vị thế đắc địa cả về giao thông lẫn các tiện ích khác của thành phố. Cụ thể sự đắc địa này được thể hiện như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Dự án tổ hợp chung cư Booyoung Mỗ Lao tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của quận Hà Đông, nằm trên đường Mỗ Lao, phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Dự án này gồm 10 tòa căn hộ, được chia thành 6 phân khu: CT02 – CT03 – CT04 – CT05 – CT06 – CT07. Dự án này là một dự án bất động sản do tập đoàn Booyoung Hàn Quốc đầu tư với tổng số vốn lên tới 171 triệu USD.

Sở dĩ chung cư Booyoung Mỗ Lao được đánh giá có vị trí đắc địa là bởi:

Thứ nhất, chung cư này nằm án ngữ trên mặt đường đôi 36m nối từ đường Trần Phú sang đường Tố Hữu, nằm giữa khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Từ chung cư này, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận thông qua 2 con đường chính của Hà Nội là Lê Văn Lương – Tố Hữu và 6 Đường Trần Phú – Nguyễn Trãi.
Vị trí đắc địa của chung cư Booyoung Vina
Thứ hai, chung cư BooYoung Vina nằm ngay bên cạnh các dự án nổi tiếng của Làng Châu Âu, khu phức hợp Mulberrylane, Seasons Avenue của Capitaland Singapore – khu vực có rất nhiều người người nước ngoài mua và sinh sống. Do đó, khu vực này có một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự, trí tuệ dân trí cao.


Thứ ba, chung cư BooYoung Mỗ Lao nằm rất gần các bệnh viện lớn, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe, thăm khám chữa bệnh của cư dân trở nên thuận tiện hơn: bệnh viện quân y 103, viện sốt rét ký sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ xây dựng...

Thứ tư, chung cư BooYoung cũng nằm rất gần các trường học chất lượng cao, các trường đại học, cao đẳng lớn của Hà Nội cũng như cả nước như: trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Trung Hòa, trường THPT Lương Thế Vinh, đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học khoa học tự nhiên,... nên cư dân có thể an tâm về vấn đề học tập, giáo dục của con cái.

Cuối cùng, dự án nằm rất gần với các trung tâm mua sắm lớn như Trần Anh, Metro, Big C Hà Đông và làng lụa Vạn Phúc – một trong những điểm du lịch làng nghề ngày càng phát triển.

Chính bởi vị trí đắc địa kể trên, chung cư BooYoung Mỗ Lao đã và đang trở thành điểm sáng đáng chú ý trong thị trường bất động sản căn hộ tại Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung. Hiện nay, chủ đầu tư đang có những chính sách cực kỳ ưu đãi về tiến độ thanh toán cho khách hàng. Để rõ hơn về vấn đề này, hãy gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.


- Tuyến bus nhanh Giảng Võ – Yên Nghĩa, cùng Tuyến tàu điện Cát Linh – Hà Đông
- Siêu thị, trung tâm mua sắm: BigC, Coopmart
- Làng lụa truyền thống Vạn Phúc
- Bệnh viện: Bệnh viện 103, BV Xây Dựng, BV Đa Khoa Hà Đông…
- Hệ thống trường đại học danh tiếng: Học viện Anh ninh, ĐH Kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn, ĐH Hà Nội, ĐH KHTN
Liên Hệ Nhanh

Dưới đây là một số hình ảnh view thực tế tại chung cư Booyoung Mỗ Lao:

Vị trí đắc địa của chung cư Booyoung Vina Hình1

Vị trí đắc địa của chung cư Booyoung Vina Hình2

Vị trí đắc địa của chung cư Booyoung Vina Hình3

Vị trí đắc địa của chung cư Booyoung Vina Hình4

Vị trí đắc địa của chung cư Booyoung Vina Hình5

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét