Nên lựa chọn loại căn hộ nào tại Chung cư Booyoung

12/06/2018

Bạn đang không biết nên chọn mua căn hộ loại nào tại chung cư Booyoung? Tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi, những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây sẽ cho bạn biết mình nên làm gì, lựa chọn căn hộ nào phù hợp nhất.

Chung cư Booyoung là dự án căn hộ chung cư quốc tế được thực hiện bởi chủ đầu tư Hàn Quốc, bao gồm 6 tòa chung cư 30 tầng, với tổng số 5000 căn hộ. Các căn hộ ở đây được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cư trú đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó chúng ta có thể chia thành 2 nhóm: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Nhóm căn hộ 2 phòng ngủ

Trong nhóm căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Booyoung, có 2 diện tích để khách hàng lựa chọn: 73,31m2 và 74,35m2. Căn hộ nhóm này được thiết kế dành cho các gia đình hạt nhân, có 2 thế hệ cùng sinh sống, rất phù hợp với các gia đình trẻ hoặc những ai sống độc thân. Theo đó, căn hộ bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng bếp + khách liên thông với nhau.
Chọn căn hộ Chung cư Booyoung Hình 1

Chọn căn hộ Chung cư Booyoung Hình 2

Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế khá vuông vắn với sự tính toán kỹ lưỡng về không gian sử dụng cũng như vi trí sắp xếp nội thất cần thiết, giúp cho căn hộ thêm phần thông thoáng và rộng rãi.

Không gian sinh hoạt chung của gia đình được bố trí khá rộng rãi với diện tích khoảng 30m2, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt gia đình của mỗi nhà. Gian bếp nhỏ nhắn và gọn gàng với các thiết bị cao cấp sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những bữa cơm đầm ấm và hạnh phúc. Không gian phòng ngủ gọn gàng, tạo nên khoảng không gian riêng tư cần thiết cho gia chủ.

Nhóm căn hộ 3 phòng ngủ

Với những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống, hoặc số lượng thành viên đông đảo, các căn hộ có diện tích 88,55m2, 95m2 và 107m2 với 3 phòng ngủ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Căn hộ loại này bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 bếp + khách thông nhau, thiết kế khá vuông vắn. Điểm đặc biệt trong nhóm căn hộ này chính là việc chủ đầu tư bố trí tới 2 ban công khá rộng rãi và hợp lý giúp căn hộ luôn thoáng, sáng tối đa nhất.
Chọn căn hộ Chung cư Booyoung Hình 3

Chọn căn hộ Chung cư Booyoung Hình 4

Chọn căn hộ Chung cư Booyoung Hình 5

Tất cả các căn hộ tại chung cư Booyoung đều được trang bị hệ thống cửa thép 3 lớp chống cháy cùng khóa cửa thông minh cửa đi kèm với chuông màn hình sẽ giúp nâng cấp khả năng chống sự cố cháy nổ và giúp cư dân dễ dàng kiểm soát an toàn căn hộ của mình.

Tóm lại, nếu gia đình bạn có khoảng 4 người (2 vợ chồng, 2 con nhỏ), cần một không gian sống vừa phải thì nên chọn căn hộ chung cư Booyoung có 2 phòng ngủ. Nếu gia đình bạn có từ 5 người trở lên, các căn hộ có 3 phòng ngủ rộng rãi chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang lo ngại vấn đề chi phí mua căn hộ eo hẹp, đừng quá lo lắng bởi hiện nay chủ đầu tư đang triển khai chính sách thanh toán cực tốt cho khách hàng, chỉ cần trả trước 40% giá trị căn hộ là bạn đã có thể dọn vào ở ngay nội thất đầy đủ, 60% còn lại được trả chậm trong 3 năm không lãi suất.

Liên hệ xem trực tiếp căn hộ Booyoung Mỗ Lao
BAN KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ: 0904 62 3355

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét